Nguyễn Tiến Công
CHUYÊN GIA LIFE INSURANCE

Top ngân hàng cho vay mua nhà trả góp 10 năm ưu đãi nhất hiện nay

0 447

Bạn muốn tìm ngân hàng cho vay mua nhà trả góp 10 năm vơi lãi suất ưu đãi. Hãy cùng tìm hiểu những ngân hàng sau đây

Bạn đang có nhu cầu mua nhà nhưng không thể xoay sở cho đủ tiền? Bạn muốn được tư vấn về các gói cho vay mua nhà trả góp 10 năm của các ngân hàng? Cùng tìm hiểu ngay top ngân hàng có lãi suất vô cùng ưu đãi cùng chính sách hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng ngay sau đây.

Ưu điểm của việc vay mua nhà trả góp chính là bạn có thể sở hữu ngay căn nhà cho chính mình nhưng lại không chịu quá nhiều áp lực tài chính. Thời gian trả tiền kéo dài đến 10 năm giúp cho bạn có thể tích góp đầy đủ.

Shinhan Bank

Shinhan Bank Việt Nam là chi nhánh của ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nắm giữ tài chính của Hàn Quốc. Shinhan Bank với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đưa ra cho bạn những lựa chọn hợp lý cho gói vay trả góp mua nhà.

Ngân hàng Shinhan bank cho vay mua nhà trả góp

Ví dụ với gói vay mua nhà trả góp 10 năm của Shinhan Bank với khoản vay 1 tỷ đồng, bạn sẽ trả lãi suất 7,2% trong thời gian cố định lãi là 12 tháng, 7,9% trong thời gian cố định lãi là 24 tháng, 8,3% trong thời gian là 36 tháng. Ngoài ra nếu bạn nhận lương chuyển khoản trên 40 triệu thì bạn còn được giảm ngay 0,2% vào lãi suất.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam với kinh nghiệm, uy tín lâu đời trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Chương trình “Tổ ấm vẹn tròn”, Vietcombank nhanh chóng thu hút người vay mua nhà với những ưu đãi về lãi suất cũng như hình thức thanh toán.

Vietcombank với ưu đãi vay mua nhà

Đối với gói vay mua nhà trả góp 10 năm cho khoản vay 1 tỷ, lãi suất của Vietcombank là 8,6% với thời gian cố định lãi là 24 tháng. Áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu thấp với các lựa chọn hình thức trả nợ phù hợp với mức thu nhập. Điều kiện để tham gia vay trả góp là cá nhân không quá 45 tuổi có nhu cầu vay, với thu nhập hàng tháng trên 10 triệu hoặc từ 20 triệu trở lên cả vợ lẫn chồng cùng cam kết trả nợ.

Ngân hàng BIDV

BIDV là ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam, được xem là ngân hàng thương mại lâu đời tại Việt Nam. Chương trình “Nhà tài lộc – đón yêu thương” của BIDV dành cho các nhu cầu về vay để mua nhà ở mới, cải tạo nhà ở cũ. Ưu điểm của chương trình này là mức vay có thể lên tối đa 100% giá trị hợp đồng mua bán. Hình thức trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý, linh động theo nhu cầu của khách hàng.

Cơ hội sở hữu nhà với BIDV

Đối với gói vay mua nhà trả góp 10 năm cho khoản vay 1 tỷ, BIDV áp dụng mức lãi suất 8,3%/năm đối với thời hạn cố định lãi là 18 tháng, 8,8%/ năm với thời hạn cố định lãi là 24 tháng. Điều kiện tham gia cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ, hoặc có tài sản đảm bảo theo quy định của BIDV là hoàn toàn có thể tham gia chương trình.

Ngân hàng MBBank

Ngân hàng quân đội MBBank là ngân hàng với thành tích và giải thưởng danh giá đạt được, mức uy tín cao với các chương trình vay hấp dẫn. Chương trình của MBBank cho vay để mua nhà chung cư áp dụng cho các khách hàng có độ tuổi dưới 55 tuổi (đối với nữ) và 60 tuổi (đối với nam), có hộ khẩu tại tỉnh/thành phố nơi MBBank có trụ sở, khách hàng có đủ năm lực tài chính và thực hiện các thủ tục đảm bảo của MBBank.

MBBank có vay mua nhà trả góp 10 năm

Đối với mức cho vay mua nhà trả góp trong vòng 10 năm, số tiền là 1 tỷ thì mức lãi suất MBBank đề nghị là 8,7%/năm với thời gian cố định lãi là 6 tháng. Thủ tục vay vốn nhanh chóng với các giấy tờ sau: Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu MBBank), CMND hoặc Hộ chiếu, Giấy tờ chứng minh thu nhập, Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn, Giấy tờ về tài sản bảo lãnh.

Việc vay mua nhà là cần thiết bởi an cư rồi mới lạc nghiệp, ngôi nhà sẽ giúp bạn an tâm hơn để phát triển sự nghiệp. Với những thông tin trên, tin rằng bạn có thể lựa chọn cho mình được ngân hàng uy tín cho việc vay mua nhà trả góp 10 năm của mình.

Comments
Loading...
!--Start of Tawk.to Script-->